Máy chấm công vân tay giá rẻ có dùng ổn không? Vậy máy chấm công  là gì?  Cách thức hoạt động ? Trước hết chấm công vân tay là thiết bị sử dụng công nghệ sinh trắc học vân tay để xác nhân danh tính của từng nhân viên khi chấm công, máy áp dụng các thuật toán xử lý hình ảnh để xác định các dấu hiệu riêng biệt của từng dấu vân tay để so sánh giữa dấu vân tay này với dấu vân tay khác.

Phân loại máy chấm công:

Hiện nay có 3 công nghệ lấy mẫu vân tay trên máy bấm vân tay, tuy nhiên phổ biến nhất có 2 loại máy sử dụng 2 công nghệ lấy mẫu vân tay khác nhau bao gồm:– Máy sử dụng cảm biến quang– Máy sử dụng cảm biến điện dung

Khi chấm công, nhân viên tiến hành đặt dấu vân tay lên vùng đặt vân tay, máy sẽ tiến hành quét dấu vân tay sau đó so sánh với những dấu vân tay đã được đăng ký trước đó, nếu dấu vân tay vừa lấy mẫu trùng khớp với một mẫu vân tay đã được lấy mẫu trước đó, máy sẽ tiến hành gửi thông báo chấm công thành công, lưu các dữ liệu chấm công cần thiết (ID Người vừa chấm công, thời gian, trạng thái…) vào bộ nhớ trên máy.

Dữ liệu chấm công đã lưu trên máy sẽ được chuyển về máy tính bằng USB, dây mạng RJ45, Wifi về phần mềm máy tính, phần mềm chấm công trên máy tính có nhiệm vụ tổng hợp các dữ liệu chấm công mà máy thu thập được, xử lý và xuất ra các báo cáo chấm công theo yêu cầu của người dùng.

Nhà cung cấp uy tín máy chấm công giá rẻ:

Công ty Đài Trâm là nhà cung cấp uy tín chuyên cung cấp máy chấm công giá rẻ nhất so với thị trường

Bảo hành 12 tháng

Tặng kèm phần mềm chấm công

Hỗ trợ phần mềm chấm công lâu dài.
Một số mẫu chấm công phổ biến, bán chạy trong năm:

Máy vân tay Ronald jack RJ2500 Pro
Máy vân tay Ronald jack RJ2500
Máy vân tay Ronald jack C1000P2019
Máy vân tay Ronal Jack D800G(Vân tay+Pin)
Máy vân tay Ronal Jack DG600(Vân tay)
Máy vân tay Ronal Jack D900G(Vân tay+Pin)

Showing all 12 results

0919.179.819